TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI BỆNH QUA NHỮNG LÁ THƯ KHEN NGỢI BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH YÊN BÁI

TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI BỆNH QUA NHỮNG LÁ THƯ KHEN NGỢI BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH YÊN BÁI
“Được ở Bệnh viện mà như sướng hơn ở nhà”
Hiếm có ngành nghề nào lại được đón nhận những cảm xúc thật đặc biệt, thật sâu sắc từ những người “xa lạ” dành cho mình như những người công tác trong ngành Y. Những cung bậc của cảm xúc trước sự tận tâm của nhân viên y tế đã được nhiều người bệnh và người nhà bày tỏ hết sức giản dị, chân thành qua những vần thơ mộc mạc, hay những bức thư, tin nhắn cảm ơn gửi khi xuất viện. Đó cũng là món quà ý nghĩa nhất mà cán bộ bệnh viện từng nhận được.
Chúng ta đã quá quen với email và tin nhắn thời 4.0, hiếm gặp được những bức thư viết tay, nhưng các bác sĩ, điều dưỡng vẫn được đón nhận những bức thư với nét chữ mộc mạc mà chứa đầy cảm xúc.
Mỗi lá thư, mỗi lời khen ngợi của người bệnh là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao đối với mỗi thầy thuốc nói chung, cán bộ y, bác sỹ Bệnh Viện Phổi nói riêng. Ngày qua ngày, tình cảm tin yêu của người dân chính là nguồn động lực lớn lao để các Bác sỹ, điều dưỡng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời Bác dạy “Lương y phải như từ mẫu”./.
  • %POST_TITLE% - %VIEW_COUNT% lượt xem