CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ LOGISTICS PHƯƠNG ĐÔNG YÊN BÁI TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH YÊN BÁI.

Bệnh viện Phổi tỉnh Yên Bái trân trọng cảm ơn tới quý công ty đã đến tặng 30 xuất quà trị giá 200 nghìn đồng/xuất, động viên chia sẻ cho những bệnh nhân rất nặng hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, dân tộc thiểu số hiện đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện. Và trao cho quỹ “Nồi cháo nhân ái” số tiền 2 triệu đồng để Bệnh viện tiếp tục duy trì hoạt động thiện nguyện.
Phát biểu tại buổi từ thiện đồng chí Bạch Xuân Thủy- Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cám ơn đến Công ty hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ được nhân lên giúp đỡ được nhiều bệnh nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ban giám đốc, tổ công tác xã hội bệnh viện rất trân trọng tấm lòng của các nhà hảo tâm mong rằng trong thời gian tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm.