🌳Chăm sóc, phụng dưỡng người có công với cách mạng là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trên tinh thần ấy, những năm qua công tác chăm sóc sức khỏe cho người có công luôn được Tập thể cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Yên Bái quan tâm và dành sự ưu tiên đặc biệt.
🍀Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ Quỹ hỗ trợ Bệnh nhân Lao dành tặng 20 xuất quà cho bệnh nhân mắc lao là gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Bệnh viện mong muốn và tin tưởng rằng những thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ sẽ vượt qua bệnh tật để khỏe mạnh.
  • %POST_TITLE% - %VIEW_COUNT% lượt xem