THỰC HIỆN KỸ THUẬT MỞ MÀNG PHỔI TỐI THIỂU TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH YÊN BÁI

Bệnh nhân Triệu T.B 38 tuổi địa chỉ tại xã Đông Cuông, huyện Văn Yên. Chẩn đoán Ổ cặn màng phổi được bác sỹ, điều dưỡng thực hiện an toàn hiệu quả kỹ thuật mở màng phổi trên bệnh nhân. Ổ cặn và dịch màng phổi được bơm rửa dẫn lưu ra tối đa, bệnh nhân được theo dõi chăm sóc tích cực sau khi ổn định sẽ được thực hiện tập phục hồi chức năng hô hấp từ đó tránh được di chứng dày dính hay vôi hóa màng phổi đảm bảo hồi phục sức khỏe tốt nhất.
Với đội ngũ Bác sỹ, điều dưỡng có chuyên môn liên tục được học tập, nhận chuyển giao kỹ thuật tại các Bệnh viện tuyến Trung ương.
💦Nhằm nâng cao năng lực khám bệnh, chữa bệnh chuyên ngành lao và bệnh phổi của bệnh viện tuyến tỉnh, qua đó góp phần giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương, đồng thời đảm bảo sự công bằng trong việc tiếp cận dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
🌹 🌹 🌹 🌹
——————